Nhathuocviet.com là trang web bán hàng trực tuyến của Hệ thống Nhà Thuốc Việt, chuyên cung cấp các sản phẩm: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh,… từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức giá hợp lý nhất.

Hệ thống Nhà Thuốc Việt được Sở Y tế TPHCM cấp giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc (GPP), là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP sớm nhất của TPHCM. Với danh mục thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt hành trình hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt”, Hệ thống Nhà Thuốc Việt không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cùng với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ giàu kinh nghiệm, thân thiện, cởi mở, có trách nhiệm, hiện nay Hệ thống nhà thuốc Việt là 1 trong những hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Việc này được khẳng định bằng việc hệ thống nhà thuốc đã đạt giải thưởng “Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Uy Tín” do Tổng Hội Y Dược Việt Nam trao tặng.

Sứ mệnh:

Hệ thống Nhà Thuốc Việt đặt ra cho mình sứ mệnh là mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất vì sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn: 

Trong 5 năm tới, Hệ thống Nhà Thuốc Việt phấn đấu xây dựng và trở thành một chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn GPP uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Hệ thống Nhà Thuốc Việt luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hướng tới những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành Y tế để tạo sự tin cậy cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ 3 giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng.
  • Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.
  • Đồng đội: Luôn phối hợp tốt giữa các thành viên trong công ty, sẵn sàng chia sẻ, góp ý, động viên và học hỏi lẫn nhau: “vì sự phát triển của từng cá nhân, vì sự phát triển bền vững của công ty”.

Báo chí nói về chúng tôi:

Để liên hệ với hệ thống Nhà Thuốc Việt, vui lòng liên hệ qua website hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ:

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, quận 11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 979 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

SĐT: 08.39561247

Email: webnhathuocviet.com@gmail.com

Hotline: 0985508450

Rất mong được phục vụ quý khách.

Đánh giá page