duoc si nguyen thi hong van

Nguyễn Thị Hồng Vân

Dược sĩ

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân hiện là Giám đốc điều hành tại Siêu Thị Mỹ Phẩm, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược phẩm, dược mỹ phẩm và mỹ phẩm.

Hiện tại, ngoài công việc điều hành thì dược sĩ Hồng Vân cũng dành rất nhiều thời gian tham gia vào việc tư vấn sức khỏe và sắc đẹp cho Quý khách hàng. Hơn nữa, dược sĩ Hồng Vân còn tham gia nhiều chương trình truyền hình như “Chuyên gia nói gì” trên Tuổi trẻ TV để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Với mong muốn giúp Quý khách hàng luôn sở hữu làn da tươi trẻ và khỏe đẹp tự nhiên, ngoài việc mang đến những sản phẩm làm đẹp chuyên sâu, chất lượng thì dược sĩ Hồng Vân luôn luôn trau dồi kiến thức, tham gia các hội thảo, trao đổi chuyên môn nhằm tiếp thu thêm những kinh nghiệm quý báu để giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và hiệu quả nhất với làn da của mình.

Định hướng của dược sĩ Hồng Vân trong tương lai là đưa Siêu Thị Mỹ Phẩm trở thành chuỗi bán lẻ mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ tư vấn tận tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

CHỨC VỤ

Giám đốc điều hành Siêu Thị Mỹ Phẩm

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Trường trung cấp Quân Y II, chuyên ngành dược

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

  • Nhân viên công ty Vimedimex
  • Cửa hàng Trưởng nhà thuốc thuộc công ty Vimedimex
  • Giám đốc điều hành Siêu Thị Mỹ Phẩm

LIÊN HỆ VỚI DƯỢC SĨ HỒNG VÂN

  • SĐT: 0398883456
  • Email: hongvanntv596@gmail.com
  • Địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM

Các chương trình Dược sĩ Hồng Vân tham gia:

Báo chí nói về Dược sĩ Hồng Vân:

Đánh giá page