Mua hàng

Đàn ông yếu sinh lý có con được không?

2018-05-17 16:47:41 admin

Yếu sinh lý khiến cuộc yêu không trọn vẹn. Từ đó, việc trứng và tinh trùng cũng trở nên khó gặp nhau hơn. Liệu việc này có làm ảnh hưởng đến việc sinh con không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết “Yếu sinh lý con được không?” nhé.

 

yếu sinh lý có con được không

Liệu người yếu sinh lý sẽ không có con?

 

Yếu sinh lý có con được không?

 

Các chuyên gia cho biết, bệnh lý này không phải hoàn toàn là có khả năng có con. Bởi vì, yếu sinh lý là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không giữ được sự cương cứng để đưa vào âm đạo của nữ giới khi quan hệ nên không làm thỏa mãn được ham muốn của bạn tình, mặc khác bệnh này còn có nguy cơ cản trở tinh trùng gặp trứng khiến nữ giới khó thụ thai.

 

Vậy yếu sinh lý có con được không? Theo các bác sĩ cho biết, khả năng sinh con của nam giới lại phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của tinh trùng, cụ thể:

 

– Trong trường hợp nam giới bị yếu sinh lý nhưng những “tinh binh” được sinh ra đều khỏe mạnh và khả năng di chuyển tốt thì nam giới vẫn có khả năng sinh con.

 

– Ngược lại, nếu tinh trùng yếu và khả năng di chuyển kém đi không thể gặp trứng sẽ dễ dẫn đến hiện tượng khó thụ tinh và gây vô sinh ở nam giới.

 

– Tuy nhiên, trong một số nghiên cứu cho thấy tinh trùng yếu vẫn có khả năng có con, chỉ trừ trường hợp tinh trùng không xuất hiện trong tinh dịch mới không thể làm cho bạn đời của mình có thai.

 

– Ngoài ra, những bạn bị yếu sinh lý thường bị suy giảm ham muốn, khoái cảm trong quan hệ tình dục, không có hứng thú với chuyện “chăn gối”, dẫn đến việc đưa tinh trùng đến gặp được trứng là rất khó.

 

– Tóm lại, nam giới khi bị yếu sinh lý vẫn có thể có con nếu sớm được điều trị bệnh nhằm đảm bào chất lượng cũng như số lượng tinh trùng trong quá trình giao hợp.

 

Chất lượng tinh trùng mới là yếu tố chính quyết định việc mang thai

Chất lượng tinh trùng mới là yếu tố chính quyết định việc mang thai

 

Yếu sinh lý có chữa được không?

 

Bạn đừng quá lo lắng về việc yếu sinh lý có con được không, bởi bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu như tìm ra nguyên nhân gây bệnh và áp dụng liệu pháp điều trị thích hợp. Việc yếu sinh lý có chữa được không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, những yếu tô thường thấy nhất là:

 

- Sức khỏe: Dương vật của nam giới có thể hoạt động bình thường hay không phụ thuộc rất lớn vào sức khỏe của nam giới. Nếu nam giới có sức khỏe tốt, dương vật có thể hoạt động bình thường. Còn nếu nam giới có sức khỏe kém, dương vật rất dễ bị yếu sinh lý, không thể hoạt động như bình thường.

 

- Mức độ nặng nhẹ của bệnh: Bao gồm 2 mức độ là yếu sinh lý nhẹ và bất lực hoàn toàn. Khi nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ có thể tự chữa tại nhà. Nhưng khi nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nặng, bất lực hoàn toàn thì cần phải có sự thăm khám và điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

 

- Nguyên nhân gây yếu sinh lý: Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như: sử dụng chất kích thích, yếu tố tâm lý tiêu cực, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ăn uống không đủ chất, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh bao quy đầu, bệnh tinh hoàn…

 

Xem thêm:

 

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì để tăng cường sinh lực nhanh chóng?

492
Bài viết khác
x