Mua hàng

Cách chữa xuất tinh sớm nào hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể áp dụng?

2018-05-18 13:56:20 admin

Thật chất, có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm đơn giản. Nhưng trong rất nhiều cách đó, vì sao chúng ta lại không chọn cách chữa xuất tinh sớm mà bản thân mình có thể tự thực hiện được, không cần tốn chi phí mà mang lại hiệu quả cực cao?

 

Cách chữa xuất tinh sớm nào hiệu quả và đơn giản mà bạn có thể áp dụng

 

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn xuất phát từ vấn đề tâm lý. Chẳng hạn như cảm giác lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Một nguyên nhân khác cũng thường gặp là bao quy đầu dài, quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

 

Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh sớm. Theo quan điểm của Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ. Một số nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm đến cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.

 

Do nguyên nhân chủ yếu đến từ tâm lý nên cách chữa xuất tinh sớm cũng chủ yếu là điều trị tâm lý. Cụ thể một số lời khuyên sau có thể hữu ích cho bạn:

 

- Thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến "nhiệm vụ" phải kéo dài cuộc yêu. Thực tế, càng lo lắng và áp lực, các trục trặc càng nghiêm trọng hơn.

 

- Hoạt động chậm lại, hoặc có thể ngưng nghỉ trong khi quan hệ, có thể tế nhị thay đổi tư thế hay thực hiện các hành vi khác như hôn, vuốt ve, tỷ tê để giảm độ nhạy của "cậu nhỏ". Trong khi quan hệ, có thể đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc cảm thấy mình sắp tới đích. Đây được xem là một cách “rèn luyện”. Lưu ý, không được bóp "cậu nhỏ" nhằm tránh tinh dịch trào ra ngoài, vì như vậy, có thể dẫn đến xuất tinh ngược kéo dài.

 

- Trong một số tình huống, nam giới có thể mang bao cao su để giảm độ nhạy cảm, có thể chọn loại bao dày. Một số hãng sản xuất bao cao su có cung cấp loại bao kéo dài thời gian trong đó có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự nhạy cảm quá độ của "cậu nhỏ", từ đó giúp kéo dài thời gian. Các dòng sản phẩm được đánh giá cao hiện nay là bao cao su Seahorse Longsock, Feel 4 in 1, Innova đen, Durex performa, Sumo và Rock.

 

- Có thể xem xét cắt bao quy đầu, nhất là khi bao quy đầu hẹp hay quá dài.

 

- Một số nam giới cho biết tình trạng xuất tinh sớm của bản thân có cải thiện sau khi họ thực hành bài tập Kegel. Bài tập Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ mu cụt (PC). Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Cơ PC thường được dùng để ngăn dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang, cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Khi làm hành động nín tiểu, bạn sẽ dễ dàng xác định được nhóm cơ này. Bài tập Kegel về cơ bản là tập co thắt – thư giãn cơ PC, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, giúp mỗi cuộc “yêu” đáng nhớ hơn. Với bài tập này, nam giới chỉ cần giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày.

 

- Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ: Dùng một nắm lá hẹ tươi đem rửa sạch. Cho vào cối giã lấy nước uống, chia làm 2 lần uống mỗi ngày. Thực hiện cách chữa xuất tinh sớm này một cách đều đặn, trong khoảng 1 tuần nam giới sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Với các biện pháp kể trên bạn có thể chủ động thực hiện ở nhà một cách an toàn. Nếu tình trạng hoàn toàn không cải thiện, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Tuyệt đối không tự dùng các loại thuốc “kéo dài thời gian quan hệ” được quảng bá trên các trang mạng bởi có thể gây hại. Khi muốn dùng bất kỳ thuốc nào, cần có sự chỉ định và hướng dẫn sử dụng bởi chuyên gia hoặc bác sĩ.

 

Xem thêm:

 

Những món ăn giúp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả có thể bạn chưa biết

437
Bài viết khác
x